จยย.เฉี่ยวกระบะล้ม รถพ่วง 18 ล้อ เหยียบซ้ำดับสยอง

จยย.เฉี่ยวกระบะล้ม รถพ่วง 18 ล้อ เหยียบซ้ำดับสยอง


เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 26 ก.ค. พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว ( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบนถนนสุขุมวิทขาเข้า กทม.กม.57 ฝั่งตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโลตัสพลัสมอลล์ หมู่ 2 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบศพนายแต้ม แก้วน้ำ อายุ 38 ปี สภาพกระดูกหักทั้งร่าง อวัยวะและสมองแตกกระจายเกลื่อน ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถ จยย. ยี่ห้อ GPX สีแดง ทะเบียน 2 กบ 472 ชลบุรี ของผู้เสียชีวิตสภาพลื่นไถลไปอยู่ใต้รถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว ทะเบียน ส่วนหัว 83-3168 ฉะเชิงเทรา ส่วนหางทะเบียน 84-3305 สมุทรปราการ ด้านหน้ามีร่องรอยไฟไหม้และถูกฉีดดับด้วยสารเคมี ห่างออกไปเล็กน้อยพบ รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน งว 9353 ชลบุรี สภาพที่ล้อขวาหน้ามีรอยเฉี่ยวชน


สอบถาม ว่าที่ ร.ต.ชลลพรรณ อาจเจริญ อายุ 26 ปี คนขับรถกระบะเปิดเผยว่า ตนขับรถตรงมาและจะเข้าเลนขวาจู่ๆ เหมือนมีรถ จยย.มาเฉี่ยวด้านหน้าและล้มลงไปตนจึงจอดที่เลนขวา แต่ก็เห็นว่ามีรถบรรทุกพ่วงมาเหยียบทับซ้ำ
สอบถาม นายสุทธิลักษณ์ อ่อนโนนเขวา อายุ 33 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ กล่าวว่าตนขับรถมาไม่ทันได้เห็นว่ามีอะไร และกำลังจะเข้าเลนขวาเหมือนทับอะไรสักอย่างแล้วเพื่อนในสายที่ขับรถ บอกว่าตนขับรถเหยียบคน จึงจอดรถลงมาดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สอบสวนและขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง
เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts