ระยอง-พิธีศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง ฉลองอายุวัฒนมงคล 86 ปี หลวงปู่ทองสุข ลัทธฺเมโธ “

ระยอง-พิธีศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง ฉลองอายุวัฒนมงคล 86 ปี หลวงปู่ทองสุข ลัทธฺเมโธ “

เมื่อเวลา 09.59 น.วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ที่ วัดหนองฆ้อ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยองคุณนิพนธ์ เสียงจันทร์ หรือคุณนิพนธ์ระยองรีไซเคิล พร้อมทีมงานได้จัดพิธีบวงสรวงเทพยดาฟ้าดิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางโดยมีโหราพรามห์เป็นผู้ประกอบพิธีอ่านโองการชุมนุมเทพยดา บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเข้มขลังและศักสิทธิ์มาก

ต่อมาเมื่อเวลา 13.09 น.พระครูพุทธิศาสต์มุนี (ทองสุข ลทฺธเมโธ) เจ้าอาวาสวัดหนองฆ้อ ประธานฝ่ายสงฆ์ ได้จัดพิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคล รุ่นฉลองอายุวัฒนมงคล 86 ปี ประกอบด้วย เหรียญเสมาสิงห์คู่ เหรียญจำปีท้าวเวสสุวรรณ รูปหล่อท้าวเวสสุวรรณ ณ พระอุโบสถ วัดหนองฆ้อ โดยมี พล.ต.ต.วรา เวชชาภินันท์ ผบก.ภ.จว.ระยอง เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ท่ามกลางศิษยานุศิษย์ เข้าร่วมในพิธี พุทธาภิเษก

ก่อนเริ่มพิธีฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ราวกับฟ้ารั่ว พอถึงเวลาที่กำหนด ปรากฎว่าฝนได้หยุดตก โดยมีพระสงฆ์จำนวน 11 รูปร่วมเจริญพุทธมนต์ และมี หลวงปู่ทองสุข เป็นเจ้าพิธีพุทธาภิเษก บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเข้มขลัง พิธีการที่ศักดิ์สิทธิ์ ครบถ้วน เรียกว่า ครบจบที่วัตถุมงคลรุ่นนี้

สำหรับการรับวัตถุมงคลนั้นทางวัดหนองฆ้อให้มาขึ้นคูปองที่วัดหนองฆ้อในวันที่ 17 พฤษภาคม 65 จนถึง 17 มิถุนายน 65 ( 1 เดือนเต็ม ) ยินดีกับทุกท่านที่มียอดจองเพราะรุ่นนี้สวยสมการรอคอยและศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังสมกับบารมีหลวงปู่ทองสุข ลัทธฺเมโธ มหาบารมี ลัทธฺเมโธ สาธุ สาธุ สาธุ

ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts