ปราจีนบุรี- หนุ่มสุดสวยโรงงานปราจีนบุรีดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ปราจีนบุรี- หนุ่มสุดสวยโรงงานปราจีนบุรีดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

วันที่ 16 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มี.ค.65 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 737867 หลังจากกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล พบว่าที่บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีพนักงานคนหนึ่งขณะที่กำลังทำงานอยู่ได้ส่งเสียงกรีดร้องเสียงดังลั่นแผนก ทำให้เพื่อนที่กำลังทำงานอยู่ต่างตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะผู้ที่กรีดร้องนั้นมีอาการดีใจ ซึ่งเป็นสาวประเภท 2 พร้อมกับโชว์สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มี.ค.65 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 737867 ว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท รวยในพริบตา


จากนั้นเมื่อเวลา 19.00 น.ผู้ที่โชคดีได้เดินทางมาที่ สภ.กบินทร์บุรี พร้อมกับนำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางที่ 1 เพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อคือนายประสิทธิ์ จำอำรัมย์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพนักงานบริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ต.หนองกี่ อ.กบินทร์ ท่ามกลางผู้สื่อข่าวรวมทั้งประชาชนแสดงความยินดีกับผู้โชคดี นายประสิทธิ์ จำอำรัมย์ อายุ 45 ปี ผู้โชคดี กล่าวว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1งวด นี้ได้มีพนักงานในโรงงานเดียวกันได้โพสต์ขาย มีเลข 67 ที่มันเหลือทีแรกก็ไม่ชอบเลขนี้ก็เลยเอาเป็นเลขท้าย 867 ขณะที่ทำงานพอรู้ว่าหวยออก

แล้วก็นำออกมาดูก็เห็นเลขท้าย 867 ก็คิดว่าไม่ถูกแล้วก็เลยยัดใส่เอี้ยมทีแรกคิดจะทิ้ง ก็ลองหยิบมาดูอีกครั้งจึงรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ส่วนสลากกินแบ่งงวดนี้ซื้อทั้งหมด 10 ใบ มีทั้งถูกเลขท้าย 3 ตัว และเลขท้าย 2 ตัวอีก ส่วนเงินรางวัลที่ได้ก็จะไปสร้างบ้านให้แม่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ และก็ปลดหนี้ให้หมด เช่น หนี้รถยนต์ และก็ทำงานตามปกติ สิ่งที่ดลใจก่อนที่จะถูกรางวัลที่ 1 ก่อนหน้านี้ได้ไปไหว้พระขอพรที่วัดรัตนเนตรตาราม (วัดล้านหอย) และขอพระพุทธรูปปรางวันเกิด และบอกว่าหลวงพ่อลูกมีเงินเหลือติดตัวแค่ 20 บาทลูกจะทำบุญถ้ามีโชคจะกลับมาทำบุญอีกดังกล่าว

///////////ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา 096-3148288

Related posts