นครปฐม หนุ่มดวงถึงฆาตกลับไม่ถึงบ้านหลังจากขี่รถ จยย.ตะเวนหาสมัครงานขากลับบ้านถูกรถบรรทุกชนเสียชีวิต

นครปฐม หนุ่มดวงถึงฆาตกลับไม่ถึงบ้านหลังจากขี่รถ จยย.ตะเวนหาสมัครงานขากลับบ้านถูกรถบรรทุกชนเสียชีวิต

 

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลาประมาณ 20:30 น. ร.ต.ท.ณัฐวัฒน์ อินทร์กรุงเก่า รองสว.(สอบสวน)สภ.บางเลน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ มีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ที่เกิดเหตุใกล้เคียงสี่แยกไฟแดงตลาดกุ้งปลาบางเลน ถนน 346 บางเลน-ลาดหลุมแก้ว ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลบางเลน และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงายอยู่ที่ข้าง รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน พกง ทราบชื่อต่อมาคือ นาย อรุณพงศ์ มีวิชา อายุ 46 ปี บ้านเลข 300/11 ม.3 ต.หนองกล่ำ อ.หนองบัว จ.นครสวรร

จากตรวจสอบของแพทย์ พบที่บริเวณขาท่อนบนทั้งสองข้าง และข้อมือทั้งสองข้างหักผิดรูป ใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ และมีเลือดไหลนองพื้น ผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสี มี นายศรรัก ไชยศรีรัมย์ อายุ 32 ปี ชาวบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นคนขับรถพ่วง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ

นายศรรักบอกว่า บรรทุกทรายมาจากอำเภอป่าโมก จ.อ่างทอง เพื่อนำทรายมาลงที่คลอง 2 ธัญบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดมีปัญหาน้ำมันขัดข้อง จึงได้นำรถจอดเข้าชิดขอบทางด้านซ้าย เพื่อให้ช่างมาซ่อม และได้นอนหลับอยู่ในรถ จนได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาเรียกจึงทราบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนอัดท้ายรถตนเอง และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


ด้าน พ.ต.ท.ไพโรจน์ ณ อุทัย ได้ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุและร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร ก่อนบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

Related posts