ปทุมธานี-พี่สาวร้องสื่อให้ช่วยตามหารถเทเลอร์ใจดำชนน้องชายขาขาดแล้วหนี

ปทุมธานี-พี่สาวร้องสื่อให้ช่วยตามหารถเทเลอร์ใจดำชนน้องชายขาขาดแล้วหนี
****************************

 


เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 16:00 น. มีผู้ใชเฟสบุ๊คชื่อNong wallee ได้โพสภาพน้องชายตนเองถูกรถเทเลอร์ชนแล้วหนี โดยมีข้อความว่า อยากขอความเป็นธรรมให้น้องชาย เหตุเกิดวันที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 00.15 นาที #รถบรรทุกทะเบียน 71-8782 สระบุรี คุณชนแล้วหนี ไม่มีแม้แต่จอดลงมาดูเลยว่าผู้โดนชนจะเป็นตายยังไง ถ้าหากน้องชายเราไม่รู้สึกตัวหรือพกโทรศัพท์ไปก็คงโดนรถทับตายไปแล้ว #ฝากช่วยแชร์ขอความเป็นธรรมให้น้องชายทั้งสองคนด้วยนะคะ ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนางสาววัลลี มณีล้อม อายุ 28 ปี พี่สาวผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา ประมาณ 00.51น.วันที่ 16 มกราคม2565

ขณะนายณัฐพล คงสวัสดิ์ อายุ26ปีและนายพงษ์พิพัฒน์ พุ่มพวง อายุ17ปีน้องชายตนเองนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นเอ็กซ์แม็กซ์สีบรอนด์ หมายเลขทะเบียน 1ขข 364 กรุงเทพมหานคร แล้วเกิดอุบัติเหตุขณะขับออกจากซอยได้ชนกับรถเทรลเลอร์ถนนเส้นทางธัญบุรี-วังน้อย ม.6 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขณะไปซื้อของกับเพื่อนและกำลังกลับบ้าน ซึ่งหลังเกิดเหตุคู่กรณีได้หลบหนีไป ทำให้ผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บโดยเฉพาะคนซ่อนท้ายขาขวาขาดที่เกิดได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่รพ.โดยน้องชายตนเองต้องพิการขาขาดแต่คู่กรณีกลับไม่หยุดช่วยโชคยังดีที่ไม่โดนรถทับจนเสียชีวิตทั้งนี้หลังเกิดเหตุตนเองได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดตามสถานที่ต่างๆ

พร้อมทั้งนำรูปพรรณสัณฐานรถเทรลเลอร์ที่เกิดอุบัติเหตุกับน้องตนเองได้ขอความอนุเคราะห์ที่บริเวณตาชั่งน้ำหนักของทางราชการ จนพบเห็นทะเบียนรถที่คาดว่าเป็นรถเทรลเลอร์ที่ประสบอุบัติเหตุกับน้องตนเองได้แล้วและเตรียมส่งให้ตำรวจสภ.คลองห้าเย็นนี้ทั้งนี้ตอนนี้ตนเองอยากให้คู่กรณีออกมาขอโทษหรือช่วยลงมาดูคนเจ็บบ้าง หลังเกิดอุบัติเหตุน่าจะจอดดูบ้างถ้าคนเจ็บไม่มีสติคงถูกรถทับซ้ำไปแล้วโชคดีที่โทรศัพท์ไม่พังไปด้วยมิเช่นนั้นคงไม่ได้โทรมาบอกตนเองว่าประสบอุบัติเหตุเพื่อประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และตนเองก็อยากขอบคุณนางสาวณัฐรุจา เสาะแสวง (สจ.นัท) ที่ช่วยประสานงานเรื่องกล้องวงจรปิดและดูแลน้องชายตนเองเป็นอย่างดี

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts