ฉะเชิงเทรา-สลดใจ!! 2 หนูน้อยหายออกจากบ้าน ก่อนพบเป็นศพจมน้ำดับทั้งคู่

***สลดใจ!! พ่อแม่กอดศพลูกร้องไห้ระงม หนูน้อยด.ชและด.ญ.เพื่อนบ้านกันออกเที่ยวเล่นหายออกจากบ้าน เร่งตามหาพบรองเท้าทิ้งไว้ด้านบนสระ ญาติตัดสิ้นใจลงงมหา ก่อนพบร่างจมน้ำดับทั้งคู่

 

******เมื่อเวลา 18.45 น.(วันที่ 4 ม.ค.65) พ.ต.ท.นุรัตน์ จันทะคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สนามชัยเขต รับแจ้งว่ามีเด็กจมน้ำเสียชีวิต 2 ราย บริเวณสระน้ำภายในสวนยาง บ้านเขาสีเสียด หมู่ที่ 11 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพนม


ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะสระน้ำอยู่กลางสวนยาง มีความลึกประมาณ 5 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง ก็พบว่าผู้ปกครองของเด็กได้นำร่างของหนูน้อยทั้ง 2 รายแยกย้ายกันนำศพไปพักรออยู่ที่บ้านพักตนเอง ซึ่งห่างกันประมาณ 300 เมตร ร่างของหนูน้อยเด็กชาย ชนาธิป นามมนตรี อายุ 6 ขวบ พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 479 หมู่ที่ 17 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา นอนอยู่เตียงไม้นั่งเล่นหน้าบ้านพักห่มด้วยผ้าห่มอยู่ในอ้อมกอดของผู้เป็นพ่อและแม่

ด้านผู้เป็นแม่ร้องไห้ระงมแทบขาดใจ ส่วนร่างของเด็กหญิง เจนจิรา กองทำ อายุ 8 ขวบพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 158 หมู่ที่ 17 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายขึ้นบนรถหน่วยกู้ภัย ก่อนจะมีการนำร่างของหนูน้อยทั้ง 2 คน ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสนามชัยเขต


จากการสอบถามทราบว่า เด็กชายหญิงทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนบ้านกัน ได้หายไปตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง ก่อนที่ญาติจะช่วยก้นออกตามหา เมื่อเดินตามหาใกล้เคียงบริเวณสระน้ำซึ่งห่างจากบ้านพอสมควร ก็พบรองเท้าของเด็กทั้ง 2 คนอยู่ด้านบนสระ ทางญาติๆจึงตัดสิ้นใจช่วยกันลงงมค้นหา ก่อนจะพบร่างของเด็กชาย เด็กหญิงจมอยู่ในสระ ก่อนจะนำขึ้นมารอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับเรียกญาติของเด็กทั้ง 2 คนมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนคดีต่อไป……..

Related posts