หนุ่มระยองแชมป์สนุ๊กเกอร์ชื่อดังควบเก๋งชนท้ายหกล้อดับคารถ 2 ราย (มีคลิป)

หนุ่มระยองแชมป์สนุ๊กเกอร์ชื่อดังควบเก๋งชนท้ายหกล้อดับคารถ 2 ราย

 

เมื่อวันที่ 30 พ.ย.64 พ.ต.ท. สุพจน์ สอนสวน สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง ว่ามีเหตุ รถยนต์เก๋ง ชนท้าย รถหกล้อ มีผู้เสียชีวิต อยู่ ภายในรถเก๋ง ขอให้ไปตรวจสอบ
หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณ สี่แยกไฟแดงตะพง ฝั่งขาเข้าเมืองระยอง ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กต5137 สระแก้ว สภาพพังยับเยินมุดไปอยู่ใต้ท้องรถบรรทุก6ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 88-2680 นครปฐม

ภายในรถ พบผู้เสียชีวิต 2 รายร่างติดภายรถ ในที่นั่งคนขับ และที่นั่งด้านข้างคนขับ เจ้าหน้าที่ ต้องนำเคื่รองตัดถ่างเข้าตัดชิ้นส่วนรถเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ใช้เวลา นานประมาณ 30 นาทีจึงนำร่างออกมา ทราบชื่อต่อมา คือนายชูศักดิ์ มะลิแย้ม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/1 ม.8 ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง และนายสมัย จันทร์รัตน์ อายุ42ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/1 ม4 ต.โคกสว่าง อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี


ต่อมา นาย นิทิตย์ มะลิแย้ม อายุ 41 ปี เดินทางมาที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า นายสมัยผู้เสียชีวิตเป็นพี่ชาย เพิ่งเดินทางออกจากบ้านที่ ตำบลประแส อำเภอแกลง ระยอง มากับนายชูศักดิ์ เพื่อไปแข่งขันสนุกเกอร์ที่ตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา พี่ชายเป็นนักสนุกเกอร์ มีตำแหน่งแชมป์ระดับประเทศ เจ้าของ ฉายา ไหมอุบล


จากการสอบสวน นายไกรศร ชัยนา อยู่บ้านเลขที่171 ม.2 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว คนขับรถ6ล้อ บอกว่า ได้ ขับรถ ไปส่งกล่องกระดาษเปล่า ที่โรงงานในเขตบ้านเพ เมื่อส่งเสร็จเรียบร้อย กำลังจะขับกลับ นครปฐม มาถึงสี่แยกไฟแดง ก็จอดติดไฟแดงตามปกติ ได้ยินเสียงดังโครม นึกว่ายางระเบิดจึงลงมาดู พบ รถเก๋งมาชนท้าย จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ขับขี่น่าจะเกิดการหลับใน จึงขับมาชนท้ายรถที่จอดติดไฟแดง ซึ่งจะ ได้ส่งศพผู้เสียชีวิต ชันสูตรที่โรงพยาบาลระยอง และตรวจสอบสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป..

ราชัญ กองทอง ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts