อุทัยธานี- ผู้เฒ่า 73 ปี เมาชอบปั่นจยย.หายออกจากบ้านพบอีกทีจมน้ำดับอยู่ในเหมืองส่งน้ำการเกษตร

อุทัยธานี- ผู้เฒ่า 73 ปี เมาชอบปั่นจยย.หายออกจากบ้านพบอีกทีจมน้ำดับอยู่ในเหมืองส่งน้ำการเกษตร

 

เมื่อเวลา 21.00.น.ของวันที่ 20 พ.ย.64 สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตจมอยู่ในร่องน้ำการเกษตรของชาวบ้าน หลังจากได้รับแจ้ง ร.ต.ท.วิทโชติ สมบรรดาศักดิ์ รองสว.สอบสวน สภ.ลานสัก พร้อมกู้ภัยอุทัยธานีจุดลานสักรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุหมู่ 10 บ้านทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงดูอยู่ท่ามกลางความมืด พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนจมอยู่ในร่องน้ำ อยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ ใกล้กันพบรถจยย.1 คัน รองเท้า 1 คู่ อยู่ใกล้กับบริเวณร่องเหมืองน้ำ กู้ภัยเร่งนำศพผู้ตายขึ้นมาจากร่องน้ำพร้อมส่งต่อพิสูจน์ร่องรอยการเสียชีวิต

ทราบต่อมาผู้ตายชื่อนายอุทัย แสงทิพย์ อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ 10 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จากการสอบถามลูกสาวผู้ตายชื่อนางสาวกาญจนา แสงทิพย์ อายุ 39 ปี เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้า ซึ่งผู้ตายได้พักอาศัยอยู่คนละบ้านกับตนเอง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ปั่นรถจยย.มาหาที่บ้านในเวลาช่วงเย็น

หลังจากนั้นก็ปั่นรถจยยหนีหายไป จนกระทั่งตนเองอดเป็นห่วงผู้ตายไม่ได้ เนื่องจากเวลาผู้ตายเมา จะชอบปั่นรถจยย.คู่ใจออกไปด้วย ล่าสุดใกล้ค่ำตนเองและสามีก็ได้ขับรถยนต์ออกตามหาผู้ตายภายในหมู่บ้าน แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งช่วงเวลา 19.40 ก็มาเห็นรถจยย.จอดอยู่ข้างร่องน้ำเหมืองของชาวบ้านพร้อมกับรองเท้าอีก1คู่ ของผู้ตาย ต่อมาตนเองได้เดินตามหาผู้ตายแถวบริเวณร่องน้ำ ก็พบผู้ตายนอนจมอยู่ในร่องน้ำแล้ว จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ให้มาดูยังที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร.ต.ท.วิทโชติ สมบรรดาศักดิ์ รองสว.สืบสวน สภ.ลานสัก ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับได้นำศพของผู้ตายไปตรวจหาร่องรอยสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุอยู่ท่ามกลางความมืด ไม่มีแสงสว่าง

 

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

 

Related posts