นครนายก -วัดประสิทธิเวช อำเภอองครักษ์จัดงานกฐินสามัคคี ประจำปี 2564 ยอดเงินกฐินกว่า 1,850,000 บาท เพื่อสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ (ชมคลิป)

นครนายก -วัดประสิทธิเวช อำเภอองครักษ์จัดงานกฐินสามัคคี ประจำปี 2564 ยอดเงินกฐินกว่า 1,850,000 บาท เพื่อสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์

 

ที่ศาลาอเนกประสงค์วัดประสิทธิเวช ตำบลบางปลากด อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก พระราชสิทธิวราจารย์ หลวงพ่ออุดมทรัพย์ เจ้าคณะอำเภอองครักษ์ เจ้าอาวาสวัดประสิทธิเวช ได้เป็นประธานสงฆ์ ในงานบุญทอดกฐินประจำปี 2564 โดยมีคณะศิษยานุศิษย์และท่านที่เคารพนับถือ เลื่อมใสศรัทธา ร่วมงานบุญในครั้งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศของมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 ที่ทางเจ้าหน้าที่อสม. มีการตรวจอย่างเคร่งครับ ซึ่งทุกคนที่เดินทางมาร่วมงานบุญได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

รวมถึงการเว้นระยะห่างและการสวมหน้ากากอนามัย ในงานบุญกฐินในปีนี้ได้ยอดเงินกว่า 1,850,000 บาท เพื่อใช้บูรณปฏิสังขรณ์วัด และสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับศูนย์ผู้สูงวัยเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งพระราชสิทธิวราจารย์ หลวงพ่ออุดมทรัพย์ ได้ก่อสร้างขึ้นในบริเวณวัด ใช้ทุนก่อสร้างกว่า 220 ล้านบาท ที่เป็นเงินที่ได้รับบริจาคจากคณะศิษยานุศิษย์และท่านที่เคารพนับถือ เลื่อมใสศรัทธา ร่วมกันทำบุญ เพื่อประโยชน์ต่อผู้สูงวัยและประชาชนทั่วไปต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts