ระยอง-หนุ่มหัวร้อนชักอาวุธสงครามไล่ขู่รถสิบล้อ ฉุนขับปาดหน้ากัน (มีคลิป)

ภาพเหตุการณ์ระทึกที่กำลังว่อนกระจายอยู่ในกลุ่ม Line ต่างๆในจังหวัดระยอง โดยเป็นคลิปภาพเหตุการณ์ที่บริเวณถนนซอย 5 นิคมพัฒนา ใกล้ปากทางถนนสาย 13 อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

 

จากภาพเราจะเห็นรถยนต์ เก๋ง โตโยต้า ยาริส สีเทา – ดำ จอดขวางหน้ารถสิบล้อ ซึ่งจะได้ยินเสียงของคนขับรถสิบล้อ ได้โต้เถียงกับหนุ่มคนขับรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส ถึงเรื่องการขับรถปาดหน้ากันก่อนรถยนต์เก๋งจะขับออกมาจอดที่ริมถนนอีกฟาก แล้วหนุ่มขับเก๋ง ได้หยิบอาวุธสงครามที่คาดว่าจะเป็นปืน M16 หรือไม่ก็เป็นปืนอาก้า เดินเข้ามาที่คนขับรถสิบล้อ ซึ่งนั่งอยูในรถพร้อมข่มขู่ด่าทอถึงการขับรถก่อนคลิปจะตัดไป ซึ่งเป็นเหตุการณ์เมื่อ เวลา 11.00 น.ของวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา ได้แจ้งว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากความไม่พอใจในการขับรถของทั้ง2 ฝ่าย โดยหนุ่มรถสิบล้อ เล่าว่ากำลังนำเหล็กไปส่งสินค้าให้กับลูกค้า ซึ่งพอขับรถถึงบนถนนเส้นดังกล่าวก็พบรถยนต์เก๋ง ที่ขับตามกันมา ขับมาจอดขวางหน้าจน เกิดการโต้เถียงกันซึ่งในเบื้องต้นได้มา ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เป็นที่เรียบร้อย และจากการตรวจสอบจากคลิปภาพพบว่าเป็นปืนบีบีกัน ไม่ใช่อาวุธสงคราม ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวคู่กรณีมาสอบสวน ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ราชัญ กองทอง ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts