ระยอง-GC Styrenic จัดกิจกรรม POL Boost Up Challenge อุดหนุนสินค้าชุมชน ส่งมอบให้โรงพยาบาลสนาม ศูนย์พักคอยเทศบาลตำบลบ้านฉาง

ระยอง-GC Styrenic จัดกิจกรรม POL Boost Up Challenge อุดหนุนสินค้าชุมชน ส่งมอบให้โรงพยาบาลสนาม ศูนย์พักคอยเทศบาลตำบลบ้านฉาง

 

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 : GC Styrenic โดยคุณปานโชค เอื้อธนาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีซี สไตรีนิคส์ จำกัด หรือ MD-GCS พร้อมคณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงานได้ร่วมกิจกรรม POL Boost Up Challenge อุดหนุนสินค้าชุมชน ส่งมอบให้โรงพยาบาลสนามที่ ศูนย์พักคอย เทศบาลตำบลบ้านฉาง นายสุชิน พูลหิรัญ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ้านฉาง เป็นผู้รับมอบฯ

นายปานโชค เอื้อธนาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีซี สไตรีนิคส์ จำกัด หรือ GCS กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้รุนแรงอยู่ มีประชาชนได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เกือบทุกกิจการได้รับความเดือนร้อน ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนั้นทำงานกันอย่างหนัก บริษัท GCS ในฐานะผู้ประกอบการรายหนึ่งในจังหวัดระยอง จึงอยากจะช่วยเหลือ อุดหนุนสินค้าชุมชน เพื่อบรรเทาทุกข์ของพี่น้องชาวระยอง เพื่อที่เราทุกคนจะได้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างเข้มแข็ง

นายสุชิน พูลหิรัญ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ้านฉาง กล่าวว่า ผมขอขอบคุณ และซาบซึ้งใจที่ บริษัท จีซี สไตรีนิคส์ จำกัด หรือ GCS ที่อุดหนุนสินค้าชุมชน พร้อมส่งมอบให้โรงพยาบาลสนามที่ ศูนย์พักคอย เทศบาลตำบลบ้านฉาง ขอบคุณที่มีความเห็นอกเห็นใจชาวชุมชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 แม้ในยามเดือดร้อนก็ยังมีน้ำใจช่วยเหลือกันแบบนี้ สังคมเราก็จะยังคงมีความสุขเสมอ

 

ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts