สระบุรี : ผบช.ภาค1 อำลาตำแหน่งฯพบ”ผู้ว่าฯแมนรัตน์”โดยมี”ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล”ที่ปรึกษา ตร.ภ.1 และ”ผู้การหน่อง”ผบก.ภ.จว.สระบุรี พร้อมคณะให้การต้อนรับ

สระบุรี : ผบช.ภาค1 อำลาตำแหน่งฯพบ”ผู้ว่าฯแมนรัตน์”โดยมี”ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล”ที่ปรึกษา ตร.ภ.1 และ”ผู้การหน่อง”ผบก.ภ.จว.สระบุรี พร้อมคณะให้การต้อนรับ

 


วันที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ที่ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี ตำบลตะกุด อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภาค1 พร้อมด้วย ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ที่ปรึกษาตำรวจภูธรภาค1 พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผู้กำกับการตำรวจภูธรหนองแค พร้อมคณะ เดินทางเข้าพบ นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เพื่อกล่าวขอบคุณ ซึ่งได้ประสานงาน ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่มาโดยตลอด

จากนั้นคณะได้เดินทางไปที่ห้องประชุมหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม ตำบลปากเพรียว อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี เพื่อมาตรวจเยี่ยมและประชุม กต.ตร.จังหวัดสระบุรี โดยได้กล่าวขอบคุณ มอบเข็มเชิดชูเกียรติ ให้กับ กต.ตร.จว.สระบุรี และกล่าวอำลาเพื่อไปดำรงตำแหน่งใหม่


โดยมี พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ที่ปรึกษาตำรวจภูธรภาค1 พร้อมคณะ กต.ตร.จว.สระบุรี (ภาคประชาชน)และคณะ กต.ตร.จังหวัดสระบุรี ผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 7 ด้านและคณะ กต.ตร.ทุกสถานีในสังกัดจังหวัดสระบุรีพร้อมด้วยคณะรอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี และคณะผู้กำกับการตำรวจภูธรทุกสถานี และข้าราชการตำรวจในสังกัดฯร่วมให้การต้อนรับและร่วมประชุมฯ
หลังจากนั้น พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี และ พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผู้กำกับการตำรวจภูธรหนองแค ได้มอบพระหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ ชุดกรรมการ รุ่น “ประวัติศาสตร์ตำรวจ” ให้กับ ผบช.ภ.1 และฉายภาพของ ผบช.ภ.1 ครั้งเมื่อมารับตำแหน่งใหม่ และได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จังหวัดสระบุรีซึ่งทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความซาบซึ้งและประทับใจต่อคณะที่ได้อยู่ในที่ประชุมฯนี้


กฤษฎา สมมาตร
รายงาน

Related posts