อุทัยธานี-ฮือฮา!!ลูกกรอกแมวมาให้โชควันแม่ เจ้าของบ้านนำลูกกรอกแมว มาบูชาเชื่อมาให้โชค (ชมคลิป)

อุทัยธานี-ฮือฮา!!ลูกกรอกแมวมาให้โชควันแม่ เจ้าของบ้านนำลูกกรอกแมว มาบูชาเชื่อมาให้โชค ซึ่งก่อนหน้านี้แมวมาคลอดลูกที่หน้าห้องทิ้งรกไว้ แล้วซื้อเลขที่บ้านถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขท้าย 2 ตัว 20 ใบ

ครั้งนี้แม่แมวมาคลอดลูกกรอกไว้เชื่อมาให้โชคอีกแน่ ถ้าถูกก็จะนำไปซื้ออาหารแมวให้กับพวกเค้า บ้านโนนเหล็ก อ.เมือง
เมื่อเวลา 17.00.น.ของวันที่ 14 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านเจ้าของเลี้ยงแมว ชื่อนางฉวีวรรณ เปี่ยมรอด อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 ต.โนนเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ได้เปิดเผยว่าตนเองเป็นคนใจบุญ ชอบเลี้ยงแมว โดนเลี้ยงแมวที่บ้านของตนเองมีทั้งหมด 50 ตัว เลี้ยงมา 7 ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้ แมวของตนเองได้มาคลอดลูกอยู่ที่หน้าห้อง หลังจากนั้นก็ได้ทิ้งรกไว้ โดยส่วนตัวแล้ว ตนเองคิดว่าแมวของตนเองนั้นมาคลอดลูกให้โชคแน่นอน หลังจากนั้นตนเองได้ไปซื้อเลขรัฐบาลสองตัวท้ายเป็นเลขที่บ้าน 38 ถูก 20 ใบ ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ส.ค.64 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันแม่ ลูกชายและภรรยาของลูกชายได้พาตนเองไปทานข้าวของนอกบ้าน กระทั่งขากลับมาได้เห็นแม่แมวตัวหนึ่งเป็นแมวสามสี ชื่อว่าเจ้าถุงเงิน เดินมาสกิดตนเอง 3 ครั้ง แล้วก็หันหลังไป จึงได้มองเห็นลูกแมวที่ตาย หรือเค้าเรียกกันว่าลูกกรอก ห้อยล่วงลงมาจากอวัยวะเพศแมว

หลังจากนั้นตนเองได้เข้าไปช่วยเหลือเจ้าถุงเงิน แล้วก็นำลูกกรอกออกจากอวัยวะเพศ แล้วนำมาทำความสะอาด ในเวลา สี่ทุ่ม สิบสองนาที ต่อมาก็ได้นำลูกกรอกแมว ไปเก็บไว้ที่พาน รุ้งเช้าก็ไปเรียกชาวบ้านให้มาดูว่าที่เห็นใช่ลูกกรอกแมวไหม ชาวบ้านบอกใช่ลูกกรอก เท่านั้นแหละ แป้งมา ธูปมา ไม้บรรทัดวัดขนาดความยาวลูกกรอกได้ 2 นิ้ว 6 เซนติเมตร เลขที่ธูปได้ 016

ทั้งนี้เป็นความเชื่อของส่วนบุคคล แต่ตนเองนั้นเชื่อว่าแมวที่ตนเองเลี้ยงไว้นั้นมาให้โชคลาภอย่างแน่นอน หากตนเองถูกเลขรางวัล ตนเองก็จะนำไปซื้ออาหารมาเลี้ยงให้กับแมวที่บ้านเพื่อเป็นการให้พวกเค้าเหมือนกับที่พวกเค้าให้โชคลาภตนเอง

 

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019
เสียงสัมภาษณ์นางฉวีวรรณ เปี่ยมรอด เจ้าของแมว

Related posts