อุทัยธานี ชายวัย 40 ปี ใส่หมวกไหมพรหมมีพิรุธ ก่อนชุดสืบสวนจู่โจมเข้าตรวจค้นจนมุม พบยาบ้าได้ 73 เม็ด

อุทัยธานี ชายวัย 40 ปี ใส่หมวกไหมพรหมมีพิรุธ ก่อนชุดสืบสวนจู่โจมเข้าตรวจค้นจนมุม พบยาบ้าได้ 73 เม็ด

พ.ต.อ.สาทิตย์ ศรีหมื่นไวย ผกก.สภ.ตลุกดู่ พ.ต.ท.อิสรา ชื่นกลิ่น รอวผกก.สส.พ.ต.ต.ธนภัทร ธนสาร สว.สส.สภ.ตลุกดู่ ได้ประสานชุดสืบสวนสภ.ตลุกดู่ ได้ร่วมออกตรวจขยายผลยาเสพติด บริเวณบ้านเขาปฐวี ต.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ได้พบกับผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง ซึ่งมีท่าที มีพิรุจ โดยพบจยย.ยามาฮ่า สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับขี่มา มีลักษณะมีพิรุธคล้ายผู้เสพยาเสพติด จึงแสดงตัวเรียกให้หยุดรถและขอทำการตรวจค้น จากนั้นได้ทำการตรวจค้นรถจักรยานยนต์ พบถุงพลาสติกใสแบบรูดเปิดปิด จำนวน 119 ใบ ใส่ไว้ในกล่องพลาสติกสีขาวแบบ มีฝาปิดจำนวน 1 ใบ แขวนไว้บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์ จึงได้ตรวจยึดไว้และขอตรวจค้นตัว นายอาณัติ จันทร์เขตรกรณ์ อยู่บ้านเลขที่ 901/17 ม.12 ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด จ.ตราด

ซึ่งในขณะนั้นผู้ต้องหาได้พยายามถอดหมวกไหมพรหมโยนทิ้งไว้ที่ข้างทาง ซึ่งคล้ายกับมีพิรุจ เลยขอเข้าตรวจค้นที่หมวกไหมพรหม พบยาบ้า จำนวน 17 เม็ด พันด้วยผ้าเทปสีดำ ซุกซ่อนอยู่ในหมวกไหมพรหม ที่กำลังสวมใส่อยู่สีเทา-เหลือง จนมุมเจ้าหน้าที่ ได้สารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่ายาบ้า 17 เม็ด เป็นของตนเอง ระหว่างเจ้าหน้าที่จะนำตัวนายอาณัติ จันทร์เขตกรณ์ ไปที่สภ.ตลุกดู่ ได้สังเกตุเห็นว่าในมือข้างซ้ายของนายอาณัติ จันทร์เขตกรณ์ มีพิรุจมองดูคล้ายว่าได้กำยาเสพติด กำลังจะโยนทิ้งข้างประตูรถของเจ้าหน้าที่ ขณะนำตัวไปที่สภ.ตลุกดู่ ค้นพบยาบ้าที่ข้างประตูรถ โดยบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบรูดปิดเปิด จำนวน 56 เม็ด

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลางให้โทษประเภท 1 ตรวจค้นได้ที่หมวกไหมพรหม 17 เม็ด ตรวจค้นครั้งที่ 2 ขณะกำบังโยนทิ้ง 56 เม็ด พร้อมของกลางเป็นถุงพลาสติกใสรูปแบบปิดเปิดจำนวน 119 ใบ และกล่องพลาสติก สีขาว แบบมีฝาปิด จำนวน 1 ใบ พร้อมหมวกไหมพรหม สีเทา-เหลือง จำนวน 1 ใบ

ล่าสุดนายอาณัติ จัตเขตรกรณ์ ได้ยอมรับสารภาพว่ายาบ้าเป็นของตนเอง ในครั้งนี้ตนเองได้เสพยาบ้ามาจริง ก่อนจะนำตัวนายอาณัติ จัตเขตรกรณ์ ไปขยายผลสืบสวนต่อไป

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

Related posts