จัดงาน Hero Home Coming ต้อนรับฮีโร่โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020

จัดงาน Hero Home Coming ต้อนรับฮีโร่โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020

วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 – นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จะเป็นประธานในการจัดงาน Hero Home Coming ที่ห้องแกรนด์ 1,2 โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา จ.ภูเก็ต วันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ระหว่างเวลา 10.30-12.30 น. เพื่อต้อนรับคณะนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และผู้บริหารสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ที่สร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญทองกีฬาโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020

คณะนักกีฬาเทควันโดไทย นำโดย “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะหมายเลข 1 ของโลก เจ้าของเหรียญทองประวัติศาสตร์ รุ่น 49 กก.หญิง, “จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี นักเทควันโดรุ่น 58 กก.ชาย , โค้ช เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย, โค้ชวิชิต สิทธิกัณฑ์, นายธนฑิตย์ รักตะบุตร เลขาธิการสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้จัดการทีม, นายสิริชัย วงศ์พัฒนกิจ บิดาของพาณิภัค รวมทั้งคณะผู้บริหารสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ที่มี ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ เป็นนายกสมาคมฯ ผู้บริหาร และอดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ได้อยู่ที่ จ.ภูเก็ต ในโครงการ “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” เรียบร้อยแล้ว

งาน Hero Home Coming จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับ แสดงความยินดี และขอบคุณคณะนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยที่สร้างความสำเร็จสูงสุดในเวทีกีฬาระดับโลก สร้างความสุขให้แก่คนไทยทั้งประเทศ โดยจะมีการเปิดตัว และเปิดเผยความรู้สึกของทีมนักเทควันโดไทยในระหว่างที่อยู่ในการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ตลอดจนการเผชิญกับ ความกดดัน ความยากลำบากและอุปสรรคต่าง ๆ งานนี้จะมีการ Streaming ถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ทุกช่องทางของการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ด้วย

Related posts