ระยอง-ช่างซ่อมรถยนต์ไม่กลัวโควิดใช้อู่ซ่อมรถยนต์เปิดบ่อนเล่นพนันไฮโลตำรวจบุกจับนักพนันได้ 5 คนและอีกกว่า 10 คนวิ่งหลบหนีไปได้ (มีคลิป)

ระยอง-ช่างซ่อมรถยนต์ไม่กลัวโควิดใช้อู่ซ่อมรถยนต์เปิดบ่อนเล่นพนันไฮโลตำรวจบุกจับนักพนันได้ 5 คนและอีกกว่า 10 คนวิ่งหลบหนีไปได้

 

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 กองบัญชาการตำรวจนครบาลว่ามีผู้ลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนันภายในอู่ซ่อมรถยนต์ซึ่งอยู่ฝั่งข้ามสำนักงานที่ดินอำเภอบ้านค่าย หลังรับแจ้งตำรวจสืบสวน สภ.บ้านค่าย จึงนำกำลังไปที่อู่ซ่อมรถยนต์ดังกล่าวพบนักพนันกว่า10 คนล้อมวงเล่นการพนันไฮโลและขณะที่ตำรวจเดินเข้าไปในอู่ซ่อมรถนักพนันประมาณ10 คนไหวตัวทันพากันวิ่งหลบหนีไปได้เหลือนักพนันเพียง 5 คน

ซึ่งเป็นชายทั้งหมดวิ่งหนีไม่ทันจึงถูกตำรวจจับตัวไว้ได้พร้อมกับของกลาง ลูกเต๋า 1 ชุดพร้อมอุปกรณ์เล่นพนันไฮโลและเงินสดจำนวนหนึ่งตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐานและควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดส่งพนักงานยสอบสวนดำเนินคดีข้อหาลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมายและความผิดฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉินรวมทั้งความผิดฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดระยองมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19อีกด้วย


ราชัญ กองทอง ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts