พ่อเมืองระยอง ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.แกลง ที่ปฏิบัติหน้าที่ฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 ให้ประชาชนมีประชาชนที่ลงทะเบียนไว้เดินทางมารับการฉีดวัคซีนคึกคัก (ชมคลิป)

พ่อเมืองระยอง ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.แกลง ที่ปฏิบัติหน้าที่ฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 ให้ประชาชนมีประชาชนที่ลงทะเบียนไว้เดินทางมารับการฉีดวัคซีนคึกคัก

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.2564 ที่อาคารอเนกประสงค์ ปั๊มบางจากไต๋บริการ อ.แกลง จ.ระยอง นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผวจ.ระยอง ได้เดินทางไปให้กำลังใจแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.แกลง ที่ปฏิบัติหน้าที่ฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 ให้กับประชาชนในพื้นที่ อ.แกลง

นพ.ภูษิต ทรัพย์สมพล ผอ.รพ.แกลง กล่าวว่า วันนี้ได้ดำเนินการเร่งฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 ให้กับประชาชนในพื้นที่ อ.แกลง ที่ลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม จำนวน 12,000 คน ซึ่งคาดว่าจะสามารถฉีดวัคซีนให้ได้ประมาณวันละ 2,000 คน

ด้านนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผวจ.ระยอง กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในการเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชน ก็ขอให้ประชาชนได้ลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีนทุกคน เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ปลอดจากเชื้อโควิด-19


วฐิต กลางนอก ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts