สลด รถ จยย. กับรถ ซาเล้ง เฉี่ยวชนกันคนขี่ จยย.ดับคาที่ ส่วนคนขี่ จยย.พ่วงข้างเจ็บ (ชมคลิป)

สลด รถ จยย. กับรถ ซาเล้ง เฉี่ยวชนกันคนขี่ จยย.ดับคาที่ ส่วนคนขี่ จยย.พ่วงข้างเจ็บ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 31 พ.ค. ร.ต.ท.( หยิง ) พรรณวิภา สว่างโคกกรวด รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนกันบริเวณหน้าบริษัท ไทยเจริญพืชผล จำกัด หมู่ 7 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่างนายเจษฏา สอนสกุล อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 / 1 หมู่ 12 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี นอนหายใจรวยรินสภาพมีบาดแผลแตกที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ กู้ภัยฯพยายามช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายเจษฏา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีทั้งเมีย ลูก แม่ยายและญาติมาที่เกิดเหตุต่างร่ำไห้อย่างน่าเวทนา


ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า เทียน่า สีน้ำเงิน ทะเบียน ขธ 217 ชลบุรี ของนายเจษฏา สภาพด้านหน้าพังยับ ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน ขขฉ 386 สกลนคร สภาพด้านข้างซ้ายมีรอยถูกเฉี่ยวชน โดยมีนายธีระ โพธิ์พาส อายุ 60 ปี คนขี่ จยย.พ่วงข้าง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยฯ นำส่ง รพ.ชลบุรี


สอบถามไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ทราบเพียงแต่ว่ารถทั้ง 2 คันขี่ตามกันมา แล้วรถ จยย.ผู้ตายขี่แซงรถคันอื่น เกิดเฉี่ยวชนกันอย่างไร ไม่มีใครรู้ได้ ซึ่งเจ้าหกน้าที่ตำรวจจะได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts