ฉะเชิงเทรา-หนุ่มวัยเบญจเพสพาเพื่อนไปหาแฟนนสาว ขากลับรถเสียหลักชนต้นไม้ ตัวเองเจ็บเพื่อนดับคาที่ (ชมคลิป)

***หนุ่มวัยเบญจเพส ควบกระบะคู่ใจพาเพื่อนไปหาแฟนสาวอยู่ต่างอำเภอ ก่อนกลับดื่มกินกัน ระหว่างทางกลับบ้านรถที่ขับมาเกิดเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้กระเด็นไปอีกฝั่ง เพื่อนดับคาที่ตัวเองเจ็บสาหัส

 

*****เมื่อเวลา 03.30 น.(วันที่ 14 พ.ค.)หน่วยกู้ภัยพนม จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับต้นไม้จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 304 อ.พนมสารคามมุ่งหน้าอ.เมืองฉะเชิงเทรา บริเวณช่วงหลักกิโลเมตรที่ 96 หมู่ที่ 5 ตำบลเมืองใหม่ อำเภอราชสาส์น จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสาน พ.ต.ต.สมบัติ บุญค้ำ สารวัตรสอบสวน สภ.ราชสาส์น ร่วมตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบเป็นรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กสเปซแคปสีดำ หมายเลขทะเบียน บพ 5620 สระแก้ว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ฝั่งซ้ายยุบ กระจกด้านหน้าแตก ล้อหน้าด้านซ้ายหลุดออกจากตัวรถ ภายในห้องโดยสารฝั่งคนขับถุงลมนิรภัยอยู่ในสภาพแตกจากแรงกระแทก ของในรถกระจัดกระจาย ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย เสียชีวิตสภาพนอนฟุ๊บอยู่กับเบาะฝั่งผู้โดยสาร สวมเสื้อยืดสีดำ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อนายทรงกฤช แจ้งเสมอ อายุ 28 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 397/30 หมู่ที่ 2 ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับขี่ทราบชื่อนายวรพล สมตน อายุ 39 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 285 หมู่ที่ 2 ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพนมได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพนมสารคามไปก่อนหน้านี้


เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้มีการชักชวนกับผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าของรถ ซึ่งได้พักอยู่ที่ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคามด้วยกัน เพื่อให้พาไปหาแฟนสาวที่พักอาศัยอยู่ที่อำเภอบางคล้า ระหว่างไปหาแแฟนสาวก็ได้มีการดื่มกินกัน ก่อนจะมีการชักชวนกันกลับ โดยใช้เส้นทางถนน 304 อ.บางคล้ามุ่งหน้าต.เขาหินซ้อน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่ารถได้เกิดเสียหลักหมุน แล้วพุ่งชนฟาดเข้ากับต้นไม้ที่บริเวณร่องกลางถนนอย่างจัง ก่อนที่ตัวรถจะกระเด็นข้ามไปอีกฝั่งถนน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนี้จะได้มีการนำตัวผู้ขับขี่ ซึ่งอาการสาหัส หลังจากที่พักรักษาตัวแล้ว มาสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมีการดำเนินคดีต่อไป……

Related posts