นครนายก มีเพชรแมวแสนรู้ขึ้นนวดท้องและขาให้เจ้าของ เรียกว่าอยู่เป็น รู้งาน (ชมคลิป)

มีเพชรแมวแสนรู้ขึ้นนวดหน้าท้องและขาให้เจ้าของ เขาเรียกว่า อยู่เป็น รู้งานจริงๆ

 

ที่ร้านอาหารครัวครูน้อมโฮมสเตย์ ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นางวกุล เข็มนาค เจ้าของร้านอาหารครัวครูน้อมโฮมสเตย์ และว่าที่ร้อยตรีณัฐพงษ์ แก่นใจเด็ด ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1(แม่-ลูก) ได้โฟสต์ลงเฟส เค้าเรียกว่าอยู่เป็น รู้งานจริงๆ,มีเพชรมันอ้อนคนซะด้วย, ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่ร้านอาหารครัวครูน้อมโฮมสเตย์ ตรงข้ามหน้าวัดคีรีวัน หมู่ที่ 1 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

พบนางวกุล เข็มนาค อายุ 65 ปี (ครูน้อม)และนายณัฐพงษ์ แก่นใจเด็ด ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1(แม่-ลูก)ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูเจ้ามีเพชร เพศเมียอายุ 10 เดือนและเจ้ามีตังค์ อายุ 12 เดือนเพศผู้ เป็นพันธ์อเมริกันช็อตแฮร์ทั้ง 2 ตัวที่ขังไว้อยู่ในกรง ได้ปล่อยแมวมีเพชรและแมวมีตังค์เดินเล่นภายในร้านอาหาร ซึ่งแมวทั้ง 2 ตัวได้เล่นหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน และถ้าอารมณ์ดีก็จะกระโดดขึ้นมาอยู่บนหน้าตักแล้วเอาเท้าทั้ง 2 ข้างขึ้นมานวดที่บริเวณหน้าท้อง เป็นประจำ

จากการบอกเล่าของนางวกุล เข็มนาค (ครูน้อม)เล่าว่า ได้นำแมว 2 ทั้งตัวนี้มาเลี้ยงไว้ที่ร้านเนื่องจากที่ร้านจะมีจิ้งจกและจิ้งเหลนเกาะติดฝ่าเพดานจำนวนมาก แมวทั้ง 2 ตัวจะวิ่งไล่ตะปบจิ้งจกและจิ้งเหลนอยู่เป็นประจำ จึงทำให้ภายในร้านอาหารจะไม่มีจิ้งจกและจิ้งเหลน และถ้าเจ้ามีเพชรอารมณ์ดีๆก็จะขึ้นมานวดให้เขา และลูกชายอยู่เป็นประจำ


สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อจังหวัดนครนายก

Related posts