เพชรบูรณ์-” สุดโก้​! รถบรรทุก​ยักษ์ของบริษัทโลตัสฮอลฯที่ใช้ในเหมืองทองอัครา ถูกเลือกใส่ไว้ในหนังโฆษณา​ใหม่ของตูน​ บอดี้สแลม​ ” (ชมคลิป)

เพชรบูรณ์-” สุดโก้​! รถบรรทุก​ยักษ์ของบริษัทโลตัสฮอลฯที่ใช้ในเหมืองทองอัครา ถูกเลือกใส่ไว้ในหนังโฆษณา​ใหม่ของตูน​ บอดี้สแลม​ ”

เมื่อเร็วๆนี้ ณ ลานจอดเครื่องจักรของบริษัท โลตัสฮอล วิศวกรรมเหมืองแร่และก่อสร้าง จำกัด ต.ท้ายดง อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ นางณุชรีย์ ไศละสูต กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท โลตัสฮอลวิศวกรรมเหมืองแร่และก่อสร้าง จำกัด ได้มอบหมายให้ดร.ณัฐพันธ์ วิญญาวงค์ กรรมการผู้จัดการฯ มาให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือรู้จักกันในนามตูน บอดี้สแลม ดารานักร้องพร้อมทีมงานเกือบ100ชีวิต โดยการมาในครั้งนี้ทีมงานตูน บอดี้สแลม ได้มาขอใช้สถานที่เพื่อถ่ายทำคลิปรถยนต์กับรถบรรทุกยักษ์ของบริษัทโลตัสฮอลฯ
ทางด้าน ดร.ณัฐพันธ์ วิญญาวงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โลตัสฮอล วิศวกรรมเหมืองแร่และก่อสร้าง จำกัดได้กล่าวว่า

“ รู้สึกยินดีที่ทีมงานของคุณตูน บอดี้สแลม ได้ประสานมาขอใช้สถานที่และเลือกใช้รถบรรทุกยักษ์ของบริษัทฯที่ใช้ทำงานในเหมืองทองอัครา นำไปใช้ในการถ่ายทำโฆษณา ซึ่งรถบรรทุกขนาดยักษ์ของบริษัทฯที่มีอยู่ถือว่าเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่สุด มีใช้งานในเหมืองแร่เพียงไม่กี่แห่งในประเทศไทย สำหรับ การถ่ายทำโฆษณาในวันนี้ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีใหักับบริษัทฯ สมรรถนะของเครื่องจักรถึงแม้จะมีขนาดใหญ่แต่ก็ไม่ได้เป็นอันตรายสร้างมลภาวะออกไปเกิดผลกระทบกับประชาชนทั่วไป และยังได้สร้างรายได้ให้กับร้านค้าบริเวณใกล้เคียงในช่วงเวลาของการถ่ายทำอีกด้วย อนึ่งรถบรรทุกยักษ์ที่ใช้ในการถ่ายทำในครั้งนี้เป็นรถบรรทุกที่ใช้ในกระบวนการผลิตเหมืองแร่ทองคำของบริษัท อัครา รีซอร์สเซสจำกัด (มหาชน) ปัจจุปัน กำลังรอคำสั่งให้กลับมาเปิดดำเนินการ ”

ยุทธ ศรีทองสุข ภาพ/ข่าว

Related posts