สระบุรี​/อำเภอหนองแคจับมือ​CPเมจิ​ เดินหน้าโครงการอิ่มสุขปลูกอนาคตกับซีพีเมจิเสริมสร้างสุขภาพเยาวชนอำเภอหนองแคจังหวัดสระบุรี (ชมคลิป)

สระบุรี​/อำเภอหนองแคจับมือ​CPเมจิ​ เดินหน้าโครงการอิ่มสุขปลูกอนาคตกับซีพีเมจิเสริมสร้างสุขภาพเยาวชนอำเภอหนองแคจังหวัดสระบุรี

วันที่ 16 มีนาคม 2564​เวลา09.00น. ณ​ หอประชุมโรงเรียนหินกองวิทยาคมอำเภอหนองแคจังหวัดสระบุรี นาย​ ศ​ราวุธ​ สุวรรณจูฑะ นายอำเภอหนองแค​ เป็นประธาน​ โดยมีนายวิวัฒน์ ภูมิพิทักษ์กุล ที่ปรึกษาบริษัท CP​ เมจิ จำกัดพร้อมด้วยตัวแทนบริษัทCP- เมจิ​ จำกัด ผู้แทนเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี​ จัดโครงการอิ่มสุขปลูกอนาคตกับซีพีเมจิ มอบถุงยังชีพอาหารผลิตภัณฑ์นมเมจิอุปกรณ์ป้องกันไวรัสโควิด- 19 เป็นมูลค่ากว่า 91, 000 บาท

ให้กับนักเรียนโรงเรียนหินกองวิทยาคม ได้สามารถเข้าถึงอาหารที่มีคุณประโยชน์ตามหลักโภชนาการ เสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สร้างเกราะป้องกันโรค พร้อมสำหรับการเรียนรู้สร้างปัญญา นำพาตนเองเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ ให้เติบโตทั้งทางด้านเศรษฐกิจสังคมอย่างยั่งยืนมี​ ดร.เอมอร บูรณะศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหินกองวิทยาคมกล่าวว่า ทางโรงเรียน ขอขอบคุณภาครัฐ เหล่ากาชาดและบริษัท.CP- เมจิ​ จำกัด

ที่ได้ร่วมกันเติมเต็มสุขภาพที่ดีให้กับนักเรียนด้วยอาหารและนมโภชนาการสูงให้มีสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมสำหรับการเรียนรู้เพิ่มพูนสติปัญญาเป็นกำลังในการพัฒนาประเทศต่อไป ในส่วนของอุปกรณ์ป้องกัน covid-19 ที่ได้รับในครั้งนี้จะทำให้ครู นักเรียนทั้งหมด 440 คน ได้มั่นใจในระบบการรักษาสุขภาพการอยู่อาศัยในโรงเรียนให้ดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอนได้อย่างมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกด้วย


ทางด้าน​ CP meiji กล่าวว่า โครงการอิ่มสุขปลูกอนาคตกับCP-เมจิ เป็นการสร้างโอกาสให้เยาวชนของชาติสามารถเข้าถึงอาหารและนมคุณภาพสูงเสริมสร้างร่างกายส่งต่อความพร้อมของสติปัญญา พัฒนาตนเองเป็นกำลังคนที่สำคัญของชาติในอนาคต โครงการนี้เป็นการสานต่อหลักปรัชญาการดำเนินธุรกิจของเครือเจริญโภคภัณฑ์ในการสร้างสร้างประโยชน์ให้กับประเทศ ประชาชนองค์กรอย่างยั่งยืน

/นางสาวอารีรัตน์​ ชื่นจินดารายงาน

Related posts