ชลบุรี วอนช่วยชีวิตสุดรันทดรายได้น้อย เลี้ยงลูกวัย 18 ปี พิการตั้งแต่กำเนิดวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ ส.อบจ.ชลบุรี ได้ช่วยในเบื้องต้นแล้ว (ชมคลิป)

ชลบุรี วอนช่วยชีวิตสุดรันทดรายได้น้อย เลี้ยงลูกวัย 18 ปี พิการตั้งแต่กำเนิดวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ ส.อบจ.ชลบุรี ได้ช่วยในเบื้องต้นแล้ว

เมื่อเวลา16.00 น.วันที่ 23 ก.พ.64 ภาพของสามีภรรยาสู้ชีวิต คือ นายวิษณุ เจริญสุขอายุ 56 ปี มีอาชีพก่อสร้างนางสาววนิดา สุขสำราญ อายุ 40 ปี อาชีพขายลูกชิ้นทอดและของยำ อยู่ปากซอยสุกใส ที่ต้องดิ้นรนหารายได้มาเลี้ยงลูกชาย วัย 18 ปี ที่ต้องขอสงวนชื่อ ซึ่งพิการตั้งแต่กำเนิด จากสำลักน้ำคร่ำ อาศัยในบ้านเล็กๆ ซึ่งเป็นบ้านพักของคนงานก่อสร้าง ทุกวันนี้รายได้ไม่เพียงพอมาหมุนใช้ต่อเดือน ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก อีกทั้งนายวิษณุ ยังทำงานก่อสร้างไม่ได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเคยตกจากตึก 3 ชั้น จนต้องผ่าสมอง ทำให้ศีรษะยุบไปครึ่งหัว เวลาทำงานก็จะมีอาการเหนื่อยเร็ว สองสามีภรรยา จึงขอวอนให้ผู้ใหญ่ใจดี หรือผู้ใจบุญเข้ามาช่วยเหลือ


ซึ่ง ทาง นางสาว สุภีพันธุ์ หอมหวล สมาชิกสภา อบจ.ชลบุรี เขตอำเภอเมืองชลบุรี และนายภาสกร หอมหวล อดีต ส.ท.เมืองแสนสุข ทราบเรื่องจึงได้เดินทางเข้าพบปะพูดคุย พร้อมนำรถเข็นวีลแชร์ คันใหม่มาให้กับลูกชายที่พิการ แทนรถคันเก่าที่ใช้มานานจนผุพัง ไม่มีเงินซื้อใหม่ นอกจากนั้นยังมอบน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ และเงินจำนวนหนึ่ง รวมทั้งสิ้น เป็นเงินกว่า 10,000 บาท ซึ่งเป็นการช่วยเหลือในเบื้องต้น
ส่วนที่ผู้ใจบุญจะสนับสนุนเพิ่มเติม สามารถเดินทางมาร่วมบริจาคได้ หรือ โอนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาหนองมน ชื่อ น.ส.วนิดา สุขสำราญ เลขที่บัญชี 243 – 0 – 31371- 5

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts