ปทุมธานี-ขอเรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสร้างศาลาที่นั่งพักริมน้ำ หน้าวัดสะแก (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ขอเรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสร้างศาลาที่นั่งพักริมน้ำ หน้าวัดสะแก

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดสะแก พบพระอธิการเริงชัย ฐานุตตโร เจ้าอาวาสวัดสะแกให้การต้อนรับผู้สื่อข่าว ต่อมาท่านได้ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวว่าเนื่องจากวัดสะแกได้มีการปรับปรุงภูมิทัศน์พัฒนาหน้าวัดสะแกให้มีความสะอาดเรียบร้อยมีการเก็บผักตบชวามีสถานที่ให้อาหารปลาโดยมีปลาหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นปลากระแหหางแดงและปลาอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้หน้าวัดสะแกยังมีพระสิวลี ไอ้ไข่แห่งวัดเจดีย์ ไว้ให้ประชาชนศิษย์ยานุศิษย์ได้มากราบไหว้ขอพรกันนอกจากนี้ทางวัดสะแกยังได้มีการนำศาลาที่พักผ่อนมาให้ประชาชนได้นั่งเล่น โดยมีญาติโยมนำมาถวายมีแล้วจำนวน 6 หลัง ผู้ถวายประกอบไปด้วย1.นายประสารพลายแก้ว กรรมการวัด 2. นายพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก 3.นางสาวกันตรัตน์ เริ่มสูงเนิน นายอำเภอสามโคก 4 นายยงยุทธ จันทร์ศิริ 5.นางสมพร รอดรัศมี วัดสะแกยังขาด ศาลาที่พักอยู่อีก 2 หลังเพื่อจะให้ศาลาแบบเต็มรูปแบบที่ตั้งใจไว้

จึงฝากบอกบุญมาถึงศิษย์ยานุศิษย์และญาติโยมทุกท่านที่จะร่วมทำบุญโดยการถวายสร้างศาลาที่นั่งพักหน้าวัดขอให้ติดต่อได้ที่เจ้าอาวาสวัดสะแกโทรศัพท์ 083-446-8309หรือจะโอนเข้าบัญชีของเจ้าอาวาสวัดสะแกหมายเลขบัญชี 020283026225 ธนาคารออมสินสาขาสามโคก จังหวัดปทุมธานี และทางคณะกรรมการวัดสะแกได้ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 17.00 น.ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการทางวัดสะแกจะพัฒน าหน้าวัดอย่างต่อเนื่องและให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงามของอำเภอสามโคกนอกจากนี้วัดสะแกยังมีหลวงพ่อโตเทโวสมัยกรุงศรีอยุธยาที่เก่าแก่และขอให้ยานุศิษย์ที่จะมาเที่ยววัดสะแกได้มากกราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts